Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá Hepa Box

Ngày nay phòng sạch đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất, đặc biệt là các ngành sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,…Khi nhu cầu sử dụng phòng sạch càng lớn thì nhu cầu mua Hepa Box càng tăng theo, nhưng không phải vì vậy mà giá của Hepa Box sẽ bị ảnh hưởng. Vậy điều gì ảnh hưởng đến giá của Hepa Box? Hãy cùng Shizu đi vào tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

 

Công ty sản xuất Hepa Box
Công ty sản xuất Hepa Box

 

Vật liệu sản xuất Hepa Box

Hepa box
Hepa box

Yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm khi mua Hepa Box chính là vật liệu, vật liệu là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá của Hepa Box. Mỗi loại vật liệu sử dụng để sản xuất Hepa Box sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau. Một số vật liệu thường dùng để sản xuất Hepa Box: Inox 304, thép mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện.

Đối với các loại Hepa Box được sản xuất bằng vật liệu Inox 304 thì thường có giá thành cao, bởi như bạn biết inox 304 là một loại thép không gỉ có giá thành cao, với nhiều ưu điểm vượt trội. Inox có độ cứng, độ bền cao, bề mặt sáng bóng, khả năng chống gỉ sét tốt. Đặc biệt Inox 304 còn có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa, khả năng chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Hepa Box được sản xuất bằng Inox 304 thì giá thường cao hơn nhiều so với thép mạ kẽm, tuy nhiên sẽ có độ bền cao hơn.

Hep Box sản xuất bằng thép mạ kẽm luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều bởi giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu của phòng sạch. Lớp mạ kẽm sẽ giúp cho thép có độ bền cao hơn, chống ăn mòn, gỉ sét. Ngoài ra chúng ta có một lựa chọn khác là thép sơn tĩnh điện, vật liệu này giúp Hepa Box có thể ngăn ngừa được tĩnh điện, chống bám bụi hiệu quả cho phòng sạch, và đặc biệt là tính thẩm mỹ của Hepa Box cũng cao hơn, giá thành phù hợp với đa số các phòng sạch ở Việt Nam.

Bài viết liên quan:

Một số lưu ý khi lựa chọn Hepa Box đạt tiêu chuẩn

 

Kích thước của Hepa Box

Hepa Box thường được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn, tuy nhiên kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Kích thước Hepa Box cũng ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm, vì kích thước Hepa Box quyết định đến khối lượng vật liệu được sử dụng để sản xuất Hepa Box. Do đó kích thước Hepa Box cũng có ảnh hưởng đến giá bán thiết bị.

Tính hoàn thiện của Hepa Box

Tính thẩm mỹ và hoàn thiện của HEPA Box cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Nếu bạn yêu cầu về tính thẩm mĩ và độ hoàn thiện càng tốt thì giá thành của sản phẩm sẽ càng cao. Hơn nữa khi sử dụng trong phòng sạch thì việc sử dụng một thiết bị có tính hoàn thiện cao, kín khí sẽ giúp cho phòng sạch đạt được tiêu chuẩn và hoạt động luôn hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp cho việc giảm bớt tiếng ồn trong khi hoạt động.

Ảnh hưởng bởi bộ lọc Hepa Filter

Bộ lọc là một yếu tố quan trọng nhất trong HEPA Box vì đây là bộ phận quyết định sự hiệu quả của cả thiết bị. Vì thế bộ lọc có ảnh hưởng lớn đến giá thành của HEPA Box. ULPA Filter sẽ có hiệu suất lọc cao hơn HEPA Filter, nếu bạn lựa chọn HEPA Filter thì giá sẽ rẻ hơn nếu như lựa chọn ULPA Filter.

Bên cạnh đó HEPA Filter còn chia thành nhiều những loại lọc có tiêu chuẩn khác nhau như Hepa H13, Hepa H14 hay Hepa Gel Seal Filter. Vì thế việc lựa chọn loại lọc nào cũng ảnh hưởng đến giá của hộp lọc HEPA.

 

Thương hiệu sản xuất Hepa Box

Quy mô, dịch vụ và phương pháp tiếp thị của nhà sản xuất HEPA Box đều sẽ ảnh hưởng đến giá của nó. Việc xây dựng thương hiệu trong kinh doanh là không hề đơn giản. Nếu như một doanh nghiệp có thương hiệu lớn thì chắc chắn rằng sản phẩm của họ cũng có chất lượng tốt, khách hàng tin dùng. Vì vậy giá của các sản phẩm đó sẽ cao hơn.

Shizu là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất Hepa Box theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, đáp ứng được tiêu chuẩn phòng sạch bệnh viện, thực phẩm, dược phẩm, nhà máy điện tử,…

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13

Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13