Máy vệ sinh đế giày, Máy làm sạch đế giày tự động

Máy vệ sinh đế giày giúp giữ vệ sinh sàn nhà xưởng, các khu vực đông người đi lại luôn là vấn đề quan tâm lớn đối với những nhà máy sản xuất hoặc các tòa nhà, chung cư có nhiều người đi lại, đặc biệt là những nhà máy sản xuất thực phẩm, thủy sản.

Nhận thấy nhu cầu đó SHIZU cung cấp cho khách hàng máy vệ sinh đế giày vào xưởng, với tính năng rửalàm sạch đế giày gần như tuyệt đối, mang lại giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm các chi phí vệ sinh và công sức không đáng có ở những khu vực trên. Giúp hạn chế sự bất tiện khi phải thay giày của khách hàng.

Và trên hết, máy vệ sinh đế giày công nghiệp hỗ trợ cải thiện môi trường sản xuất cho nhà máy, văn phòng tốt hơn, giúp môi trường làm việc sạch sẽ hơn. Sau đây mời bạn cùng SHIZU tìm hiểu về máy vệ sinh đế giày.

Máy vệ sinh giày dép phòng sạch
Máy vệ sinh đế giày phòng sạch

 

Máy vệ sinh đế giày là gì?

Máy vệ sinh đế giày có tên tiếng anh là Sole shoes cleaning machine, là một thiết bị làm sạch đế giày thông minh. Giúp làm sạch mọi loại đế giày.

Máy vệ sinh đế giày thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực phòng sạch tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, thiết bị y tế, mỹ phẩm, bao bì, công nghiệp hóa chất và lối vào cửa đòi hỏi sự sạch sẽ cao: Tòa nhà văn phòng, bệnh viện, sân bay, trường học, khách sạn, các tòa nhà cao tầng, chung cư, cửa hàng bách hóa, trung tâm hội nghị.

Máy rửa vệ sinh đế giày thường đặt ở:

  • Lối vào cầu thang: Lắp đặt trên lối vào cầu thang để tránh bụi xâm nhập vào khu vực sạch sẽ.
  • Lối vào xưởng: Cài đặt trên lối vào xưởng để chặn bụi xâm nhập phòng sạch, giúp giảm hạt bụi bên trong phòng sạch.

 

Tác dụng của máy vệ sinh làm sạch đế giày

 Đúng như tên gọi, máy làm sạch đế giày giúp làm sạch đến 80% bụicác chất gây ô nhiễm sàn phòng sạch bám ở để giày một cách nhanh chóng khi nhân viên đi ngang qua trên máy.

Thông thường máy vệ sinh đế giày sẽ có hai khu vực chính:

  • Khu vực làm sạch, sẽ làm sạch đế giày bằng nước, được gắn hệ thống cảm biến thông minh (giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí sử dụng máy). Khi hệ thống cảm biến được khởi động, công nhân sẽ đi chậm rãi trên máy, hoặc đứng tại chỗ 1 đến 3 giây, máy sẽ tự động làm sạch đế giày. (Thời gian làm sạch đế giày phụ thuộc vào quy định của từng nơi)
  • Khu vực sấy: công nhân sẽ đi tới phần thảm lau khô đế giày và bước ra khỏi máy hoàn tất việc vệ sinh đế giày

Một số máy vệ sinh đế giày công nghiệp còn có thêm khu vực rửa loại bỏ cát, bụi bẩn của đế giày trước khi đến khu vực làm sạch bằng nước.

Máy sẽ dừng lại khi tắt hệ thống cảm biến.

Để duy trì sự hoạt động hiệu quả của đế giày, bạn có thể thay nước và vệ sinh thảm lau khô. Việc thay nước cũng khá dễ dàng bạn sẽ mở nắp phía trên, nối ống hút nước vào bể nước bẩn, và nhấn nút thoát nước, nước thải sẽ được rút đi nhanh chóng, sau đó bơm nước sạch vào theo chỉ thị nước trên bảng hướng dẫn, không được bơm nước vượt qua mức 100% trên bảng chỉ dẫn. Mỗi máy vệ sinh đế giày được trang bị 2 bộ thảm làm khô, có thể sử dụng luân phiên thay thế nhau. Giặt như giặt thảm làm sạch thông thường.

Máy vệ sinh đế giày cũng rất dễ sửa chữa khi có hỏng hóc.

Video hoạt động thực tế của máy vệ sinh đế giày

 

Ứng dụng máy vệ sinh, làm sạch đế giày

  • Được lắp đặt ở tất cả các lối ra vào khu vực làm việc của văn phòng.
  • Sử dụng trong nhà máy sản xuất chất bán dẫn, điện tử, điện, dược phẩm, máy móc, công nghệ thông tin, viễn thông, phim ảnh, thực phẩm (dịch vụ), mỹ phẩm,…
  • Đặt máy vệ sinh đế giày trước cửa phòng sạch.
  • Máy làm sạch đế giày được đặt ở khu vực lưu trữ và kho bãi, phòng thí nghiệm, bệnh viện.
  • Một số ít đặt ở văn phòng, khách sạn, phòng ăn, câu lạc bộ Golf, nhà hát, viện bảo tàng, vườn ươm, trung tâm chăm sóc trẻ em, trường học, sân bóng đá…
  • Các khu vực công cộng có yêu cầu cao về vệ sinh.

 

Vật liệu sản xuất máy vệ sinh đế giày công nghiệp

Nguyên vật liệu chính để sản xuất ra máy vệ sinh đế giày công nghiệp là inox 304 còn gọi là thép không gỉ. Một loại thép được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực trong đó có lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Vì tính chống ăn mòn cao, có thế chống lại một số hóa chất khác nhau Khả năng chống lại sự oxy hoá từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường của thép không gỉ có được do tỷ lệ crôm có trong hợp kim (nhỏ nhất là 13% và có thể lên đến 26% trong trường hợp làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt). Do đó loại inox này có khả năng chống ăn mòn rất tốt và chống gỉ, chịu nhiệt rất tuyệt vời. Thời gian xử dụng có thể lên tới 20 năm. Giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm.

 

Hình ảnh máy vệ sinh đế giày

Như SHIZU đã giới thiệu ở trên, máy làm sạch đến giày vào xưởng có nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà SHIZU sẽ cung cấp máy vệ sinh đế giày phù hợp với bạn nhất. Dưới đây là hình ảnh minh họa của máy vệ sinh đế giàySHIZU chuyên gia cung cấp.

 

Máy làm sạch đế giày tự động
Máy làm sạch đế giày tự động

 

Khu vực sử dụng máy vệ sinh đế giày tự động
Khu vực sử dụng máy vệ sinh đế giày tự động
Máy vệ sinh đế giày Shizu
Máy vệ sinh đế giày Shizu
Máy vệ sinh đế giày tự động
Máy vệ sinh đế giày tự động
Máy vệ sinh đế giày
Máy vệ sinh đế giày
Máy vệ sinh đế giày Shizu
Máy vệ sinh đế giày Shizu
Máy vệ sinh đế giày tự động
Máy vệ sinh đế giày tự động

 

Ý kiến bình luận17 bình luận “ Máy vệ sinh đế giày, Máy làm sạch đế giày tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13

Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13