Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ SHIZU

  1. Giá trị của chúng tôi

SHIZU được thành lập bởi một nhóm bao gồm nhiều người say mê công nghệ phòng sạch từ năm 2016 và trong suốt lịch sử của chúng tôi, chúng tôi đã tập trung vào chất lượng, đổi mới, chú ý đến chi tiết và chăm sóc khách hàng. Các thuộc tính này đã được chính thức hóa thành chương trình phát triển then chốt bao gồm Quản lý, Kiến thức, Đổi mới và Hoàn hảo. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn phát triển mảng Sạch phòng Dược phẩm chuyên sâu. Mục đích của chúng tôi là hoạch định chiến lược, giúp cập nhật các thông tin trong định hướng kinh doanh hàng ngày và giữ khách hàng của chúng tôi vững chắc ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh của mình rộng rãi hơn cho tất cả các sản phẩm bao gồm lên ý tưởng, thiết kế, thi công, xây dựng phòng sạch, cung cấp các trang thiết bị sử dụng trong phòng sạch, cung cấp quần áo bảo hộ lao động, hàng may mặc phòng sạch và hàng tiêu dùng cho cả khách hàng công nghiệp và các công ty dược phẩm trên khắp Việt Nam và quốc tế.

  1. Công ty của chúng tôi

Công Ty SHIZU tuyển dụng trên 50 người ở khắp Việt Nam, phần lớn là ở ba địa điểm chính: Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Chúng tôi có một chương trình Cải tiến liên tục, tích cực thúc đẩy cải tiến kinh doanh cho khách hàng của chúng tôi.

Nhìn về tương lai, chúng tôi tin tưởng vào sự tăng trưởng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các thị trường xuất khẩu khi chúng tôi tìm cách tận dụng không chỉ cho phòng sạch của chúng tôi, hàng tiêu dùng, mà còn cả bán thiết kế phòng sạch.

Chúng tôi muốn làm tốt nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, đặc biệt là cung cấp tất cả các nguồn cung cấp cho phòng sạch dược phẩm với giấy chứng nhận quốc tế đầy đủ.

Với tất cả sự cống hiến, niềm đam mê và mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tin rằng SHIZU sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho Quý khách hàng.

  1. Các sản phẩm đang cung cấp

Thảm cao su chống tĩnh điện

Găng tay phủ pu chống tĩnh điện

Thảm dính bụi phòng sạch

Giầy phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo phòng sạch

Bàn thao tác

Giấy lau dầu kimtech

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ SHIZU

  • Địa chỉ: B1-1.14, KDC Vĩnh Phú 4, khu phố Hòa Long, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Địa chỉ giao dịch: Số 129, đường TX43, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Tel: (+84) 28 2253 4901
  • Fax: (+84) 28 2253 4902
  • Email: sale.s@shizu.vn