Ưu điểm của hộp lọc Hepa Box

Ngành công nghiệp ngày nay càng phát triển, con người càng đặt ra yêu cầu cao hơn về chất lượng không khí, cũng như tiêu chuẩn về không khí càng được quản lý khát khe đặc biệt là khí thải công nghiệp. Hepa Box có thể lọc hiệu quả các chất độc hại có bên trong không khí, vì vậy việc sử dụng hộp lọc Hepa Box là rất cần thiết.

Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu ưu điểm của hộp lọc Hepa Box ngay trong bài viết này nhé.

Hepa Box
Hepa Box

Ưu điểm của hộp lọc Hepa

Tuổi thọ hộp lọc Hepa

Rất nhiều khách hàng trước khi mua Hepa Box đều có cùng câu hỏi liệu thiết bị có bền không, tuổi thọ sử dụng của Hepa Box sẽ hoạt động được trong bao lâu. Nếu thiết bị có tuổi thọ ngắn, sử dụng lâu ngày sẽ dễ làm thiết bị nhanh hỏng hóc. Đối với hộp lọc Hepa thì độ bền của thiết bị tương đối tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng trong một khoảng thời gian dài và không cần lo lắng thiết bị sẽ bị hư hỏng hay thất thoát trong thời gian sau đó. Tuy nhiên cũng cần thay bộ lọc Hepa Filter thường xuyên để tăng độ bền.

 

Độ chính xác của Hepa Box

Hiện nay có rất nhiều hộp lọc khác nhau được chia thành các cấp độ lọc khác nhau từ sơ cấp cho đến các hộp lọc Hepa có hiệu suất cao. Chính vì vậy, nhìn từ tên thiết bị lọc khí hiệu suất cao chúng ta có thể thấy độ chính xác của bộ lọc là rất tốt, được đánh giá là thiết bị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị lọc không khí. Ngoài ra, thiết bị này chủ yếu được sử dụng để lọc các loại bụi, hạt, chất lơ lửng,… dưới 0.5µm có bên trong không khí rất hiệu quả. Bên cạnh đó tỷ lệ loại bỏ chất rắn lơ lửng trong không khí có thể đạt hơn 95%. Nó có tác dụng loại bỏ một phần nhất định các chất hữu cơ cao phân tử, virus, vi khuẩn, chất keo, sắt và các tạp chất khác. Không chỉ có thế, các thông số như độ chính xác của hộp lọc, công suất lọc và khả năng lọc có thể được điều chỉnh theo yêu cầu.

Do có rất nhiều hộp lọc với cấp độ lọc khác nhau, nên khi lựa chọn mua hộp lọc Hepa Box bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu thực tế của mình để xem độ chính xác lọc của thiết bị này có đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi không. Các thông số như độ chính xác của bộ lọc, công suất lọc và khả năng lọc có thể được hình chỉnh theo yêu cầu.

 

Lực cản không khí thấp

Thiết bị lọc sẽ có trở lực trong quá trình lọc, nếu trở lực quá lớn thì hiệu suất lọc của thiết bị thấp, hao hụt thiết bị lớn, không có lợi cho việc sử dụng thiết bị lâu dài. Nhưng đối với hộp lọc Hepa khả năng cản trở dòng khí để sinh ra trở lực của thiết bị này rất thấp. Vì thế nó có thể mang lại cho chúng ta hiệu quả tương đối cao và có lợi cho việc sử dụng thiết bị lâu dài.

 

Hiệu suất hoạt động của Hepa Box

  • Tốc độ lọc của hộp lọc Hepa là từ 40m / h đến 60m / h nhanh gấp hơn ba lần so với các hộp lọc thông thường khác.
  • Lượng không khí ô nhiễm mà hộp lọc Hepa xử lý được là 15-35kg / m3, gấp hơn 4 lần so với các bộ lọc cát thông thường.
  • Do cấu tạo của tầng lọc và đặc tính của bản thân vật liệu lọc nên lượng chất keo tụ sử dụng bằng 1/2 đến 1/3 so với công nghệ thông thường. Vì thế lượng tiêu thụ và chi phí vận hành của hộp lọc Hepa sẽ tiết kiệm hơn đáng kể so với các hộp lọc khác.

 

Vai trò của Hepa Box

Nó có thể thu giữ các hạt độc hại, bụi và tạp chất trong không khí, đồng thời khử trùng và làm sạch chúng để làm cho không khí sạch đáp ứng tiêu chuẩn. Hộp lọc HEPA có hiệu suất lọc cao, khả năng giữ bụi lớn, phù hợp với những nơi có khối lượng lớn, có tác dụng làm sạch không khí trong môi trường sản xuất, bảo vệ sức khỏe hô hấp của người lao động một cách hiệu quả.

Vì vậy, hộp lọc Hepa có rất nhiều ưu điểm, muốn cải thiện chất lượng không khí thì sử dụng bộ lọc khí hiệu suất cao là cách hữu hiệu nhất, dễ vận hành và có độ bền cao, chỉ cần bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13

Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13