Ghế chống tĩnh điện là gì? Công dụng ghế chống tĩnh điện

Ghế chống tĩnh điện là gì?

Ghế chống tĩnh điện là ghế sử dụng trong phòng sạch, kiểu dáng ghế được thiết kế tương tự như các loại ghế ngồi bình thường khác, tuy nhiên khác nhau ở chất liệu tạo nên. Bề mặt của ghế chống tĩnh điện phòng sạch được phủ một lớp vật liệu có khả năng chống tĩnh điện như da PVC hoặc da PU đạt tiêu chuẩn chống tĩnh điện và phù hợp với nhu cầu phòng sạch chống tĩnh điện hiện nay.

Trong môi trường sản xuất phòng sạch, ghế chống tĩnh điện là một trong các sản phẩm rất được quan tâm đến, bởi ghế chống tĩnh điện rất hiệu quả trong các nhà máy sản xuất với yêu cầu độ chống tĩnh điện cao, giúp môi trường làm việc an toàn hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Ghế chống tĩnh điện esd có tựa
Ghế chống tĩnh điện esd có tựa

Hướng dẫn đo điện trở của ghế ngồi phòng sạch

 

Công dụng của ghế chống tĩnh điện

– Giúp người lao động chống lại sự tê mỏi, đau nhức hông và lưng trong quá trình làm việc nhờ thiết kế bánh xe xoay, chân ghế vững chắc. Nhờ giảm bớt sự tê mỏi và đau nhức như vậy mà năng suất lao động tăng lên.

– Bề mặt ghế được phủ lớp da PVC hoặc da PU có khả năng chống tĩnh điện cao, có hoặc không có tựa lưng tùy vào vị trí làm việc.

– Một số ghế còn được thiết kế vòng giúp cố định các chân và làm cho chiếc ghế trở nên vững chai, cứng cáp hơn.

– Cấu tạo từ thép không gỉ nên khung ghế rất chắc chắn, chân được chia thành 5 cạnh như hình ngôi sao, cố định bằng vòng thép mạ sáng bóng, không gỉ sét, có khả năng chống bạm bụi từ môi trường xung quanh tốt.

– Ghế chống tĩnh điện có thiết kế bánh xe lăn chống tĩnh điện, di chuyển tốt xung quanh nơi làm việc, là phương pháp chống tĩnh điện hiệu quả cho người lao động làm việc trong môi trường tích điện.

– Sử dụng lực đẩy khí nén cho ghế tựa chống tĩnh điện bánh xoay an toàn hơn, di chuyển êm ái hơn trong môi trường công nghiệp.

– Khả năng kháng điện 10E4-10E9Ω

 

Ghế phòng sạch chống tĩnh điện
Ghế phòng sạch chống tĩnh điện
Ghế chống tĩnh điện phòng sạch
Ghế chống tĩnh điện phòng sạch

Ý kiến bình luận1 bình luận “ Ghế chống tĩnh điện là gì? Công dụng ghế chống tĩnh điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *