Buồng khử khuẩn toàn thân trong 30 giây

Buồng khử khuẩn toàn thân do Shizu sản xuất giúp khử được vi khuẩn, virus, nấm mốc trong 30 giây, giúp hạn chế được khả năng lây nhiễm dịch bệnh, đặc biệt trong bối cảnh dịch covid 19 đang có diễn biến phức tạp trên cả nước.

Buồng khử khuẩn có khả năng diệt các loại vi khuẩn, nấm, mốc gây bệnh, hơn 97% các loại vi khuẩn, virus bám trên bề mặt cơ thể, quần áo đã bị loại bỏ, dung dịch sử dụng trong buồng khử khuẩn có dạng phun sương mịn là dung dịch muối ion và nước ozone được ứng dụng khử khuẩn phổ biến như anolyte, trong đó muối ion là dung dịch đã qua kiểm định nên người dùng có thể tránh được các nguy cơ gây kích ứng dụng học bệnh viện.

Buồng khử khuẩn Corona
Buồng khử khuẩn Corona

Hiện nay công nghệ ozone đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất, các loại máy ozone với nhiều công suất khác nhau có mặt trong nhiều lĩnh vực, từ đời sống hằng ngày cho đến lĩnh vực công nghiệp. Ozone ứng dụng trong làm sạch, khử độc thực phẩm, khử trùng nguồn nước tinh khiết, nước sinh hoạt, nước chăn nuôi, nước thải, xử lý mùi khí thải,…được sử dụng rất nhiều, song phần lớn chúng ta lại chưa thực sự nắm rõ được nồng độ ozone bao nhiêu là đủ.

Riêng vấn đề xử lý khử khuẩn phòng – chống dịch covid-19, cơ chế lây nhiễm của virus rất đa dạng, phức tạp, dù người bệnh có đeo khẩu trang, rửa tay thì những thứ khác cũng cso thể là nguồn lây lan virus. Chính vì vậy mà Shizu đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất, hiệu chỉnh thông số của ozone đạt tiêu chuẩn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

Bài viết liên quan:

Buồng khử khuẩn toàn thân giá bao nhiêu

Trong ngưỡng nồng độ ozone giới hạn của FDA (Food and Drug Administration) và OSHA (Occupational Health & Safety Standards) là 0.05ppm và thời gian tiếp xúc trong 8 giờ liên tục là <0.1ppm, thì ozone hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe con người. Theo đó, khi sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng,.

Buồng khử khuẩn phòng sạch do Shizu sản xuất sử dụng công nghệ phun sương khí Ozone + dung dịch NaCL 0.9%. Trong đó nông độ Ozone trong buồng khử khuẩn đo được trong quá trình thử nghiệm luôn <0.075ppm. Do vậy, việc sử dụng dung dịch muối sinh lý (NaCL 0.9%) và Ozone trong ngưỡng an toàn nên không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Shizu đã tiến hành thử nghiệm rất nhiều lần trước khi đưa sản phẩm ra mắt thị trường, việc nghiên cứu thành công máy khử khuẩn toàn thân mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn trong công tác phòng chống lây nhiễm dịch bệnh, nhất là đối với các cơ quan, nhà máy, trường học, bệnh viện, công sở, môi trường có đông người,…

Buồng khử khuẩn toàn thân do Shizu sản xuất có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Sử dụng công nghệ hoàn toàn tự động
  • Làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 30 giây
  • Có khả năng tiêu diệt được vi khuẩn, nấm, mốc gây bệnh lên tới 97%
  • Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển
  • Tích hợp cảm biến tự kích hoạt
  • Xử lý được vi khuẩn bám trên bề mặt quần áo, điện thoại, phụ kiện cầm tay, xe,…
  • Ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường như: trường học, bệnh viện, nhà máy,…
  • Thiết kế đẹp, trang nhã, sang trọng

Để đặt mua máy khử khuẩn toàn thân, bạn có thể liên hệ với Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ SHIZU

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh báo giá nhanh, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, sản phẩm luôn đạt chất lượng hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13

Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13