Hướng dẫn quy trình sát khuẩn bằng buồng khử khuẩn toàn thân

Buồng khử khuẩn là một thiết bị khá quan trọng giúp khử vi khuẩn, virus, nấm mốc tới 97%, hoạt động khử khuẩn bằng thiết bị phun dung dịch khử khuẩn, việc khử khuẩn hoàn toàn tự động không tiếp xúc nên được thực hiện tối thiểu 2 lần (lúc đến và lúc đi, khi bắt đầu vào làm việc và khi ra về) để đảm bảo tăng cường hiệu quả của công tác khử khuẩn.

Khâu chuẩn bị cho hoạt động khử khuẩn phải tuân thủ theo quy định giãn cách xã hội trong giai đoạn dịch bệnh. Người sử dụng tuân thủ 5K, tránh tiếp xúc gần và rửa tay (hoặc xịt khử khuẩn bằng cồn) thường xuyên.

Buồng khử khuẩn Corona
Buồng khử khuẩn Corona

Quy trình khử khuẩn bằng buồng khử khuẩn

Bước 1:

Cảm biến được lắp bên trong buồng khử khuẩn sẽ nhận diện được trạng thái có người sử dụng bước vào trong buồng khử khuẩn. Hệ thống tự động đóng lại tạo không gian kín để chuẩn bị cho quá trình phun dung dịch khử khuẩn. Đèn tín hiệu bật sáng báo hiệu quá trình sát khuẩn chuẩn bị bắt đầu.

Bước 2:

Hệ thống phun sương với đầu phun siêu âm tự động 360 độ hoạt động phun dung dịch sát khuẩn dưới dạng sương nano trong khoảng 20 giây. Dung dịch sát khuẩn sẽ bám trên quần áo và vật dụng theo người, khử khuẩn và không lưu lại trên bề mặt, không gây cảm giác ẩm ướt, khó chịu.

 

Bước 3:

Quá trình sát khuẩn hoàn tất, đèn tín hiệu bật sáng đồng thời có còi nhắc người bên trong bước ra. Cửa tự động mở, sẵn sàng quy trình phun dung dịch khử khuẩn cho người tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

Nhà vệ sinh di động – Toilet di động – Shizu

 

Lắp buồng khử khuẩn ở đâu

Buồng khử khuẩn toàn thân tự động không tiếp xúc rất phù hợp và được khuyến nghị lắp đặt tại những nơi tập trung đông người qua lại như các nhà máy sản xuất, các xí nghiệp, nhà xưởng trên 20 công nhân, nơi công cộng, trung tâm y tế, trường học, sân bay, bến tàu, bến xe, bệnh viện, khu cách ly phòng dịch, cơ sở chế biến thực phẩm, chăn nuôi, buồng khử khuẩn phòng sạch…nhằm hạn chế bệnh dịch lây lan, duy trì hoạt động bình thường của doanh nghiệp.

Thực tế, việc khử khuẩn phòng dịch các bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng cũng như hoạt động sản xuất, chăn nuôi là một việc làm cần thiết và luôn phải được chú trọng, diễn ra thường xuyên tại các cơ sở, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trang trại. Trong đó sử dụng buồng phun dung dịch khử khuẩn không tiếp xúc là phương án được sử dụng phổ biến nhất.

Không chỉ trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn ra phức tạp mà ngay cả khi hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trở lại hoạt động bình thường, việc áp dụng phương pháp khử khuẩn với buồng phun tự động do SHiZU thiết kế và chế tạo là một biện pháp giúp đảm bảo phòng ngừa dịch bệnh và giúp doanh nghiệp hoạt động an toàn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt Buồng khử khuẩn toàn thân tự động không tiếp xúc cho doanh nghiệp của bạn.

Với một chi phí đầu tư nhỏ, hiệu quả đem lại là rất thiết thực và tin cậy. Sức khỏe người lao động góp phần quan trọng quyết định sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan:

Buồng khử khuẩn toàn thân giá bao nhiêu

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13

Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13