Giày chống tĩnh điện Linkworld – sản phẩm ưa chuộng của nhiều nhà máy

Nền công nghiệp nước ta hiện nay đang ngày càng phát triển nhờ vốn đầu tư Nước Ngoài ngày càng nhiều, các nhà máy sản xuất càng được xây dựng và mở rộng quy mô. Do đó mà đội ngũ công nhân tham gia vào hoạt động sản xuất ngày càng đông và không ngừng gia tăng. Trong quá trình làm việc đòi hỏi phải có trang thiết bị bảo hộ lao động, đặc biệt là đối với các ngành sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch, bán dẫn,…công nhân làm việc trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện thì đòi hỏi phải được trang bị đồ bảo hộ chống tĩnh điện, trong đó có giầy dép chống tĩnh điện ESD Linkworld.

Giày mặt lưới Linkworld
Giày mặt lưới Linkworld

 

Giày chống tĩnh điện Linkworld là một trong những trang phục bảo hộ lao động mà công nhân cần mang làm việc trong các nhà máy có yêu cầu về khử tĩnh điện nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và sản phẩm. Giày chống tĩnh điện Linkworld với độ khử tĩnh điện 106Ω – 109Ω. Phần bề mặt trên của giày được thiết kế bằng da và lưới tạo nên sản phẩm đẹp, sang trọng và thoáng khí.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm Giày Linkworld chính hãng tốt nhất được sử dụng trong sản xuất và được các tập đoàn điện tử như: Samsung, Hitachi, Toshiba, LG… lựa chọn và sử dụng bởi những ưu điểm:

 • Giày chống tĩnh điện Linkworld là loại giày chống tĩnh điện được sản xuất toàn bộ trên nền công nghệ châu âu.
 • Sử dụng chất liệu tản điện PVC cao cấp
 • Chất liệu tạo mềm xốp PU để cấu tạo làm thành đế giày chịu lực và tính bền tốt
 • Mũi giày hình thành một thể thống nhất, sau đó tiến hành sử lý gia cố đường trên viền của giày chống tĩnh điện.
 • Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong phòng chống tĩnh điện hiện nay.
 • Có thể sử dụng được với máy vệ sinh đế giày tự động

 

Có thể bạn quan tâm:

Top 8 loại giày bảo hộ lao động thông dụng 2020

 

Thông số kỹ thuật

 • Điện trở đế giày: 106-109 Ω
 • Tính chịu ma sát, tính chống cong, chống bong phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.
 • Thiết kế giày chống tĩnh điện PVC – 4 lỗ
 • Kiểu dáng: dạng lưới, dạng lỗ, dạng kín …
 • Size : từ 35 đến 43  hoặc S, M, L, XL …
Giay bit mui phong sach Linkworld
Giay bit mui phong sach Linkworld

 

Ứng dụng

 • Sử dụng rộng rãi trong các môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm.v.v.. Những nơi này có độ tĩnh điện cao, sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới công nhân làm việc sản xuất.
 • Sản phẩm giày phòng sạch chống tĩnh điện, chất lượng tốt, bền đẹp, giá rẻ. Giày chống tĩnh điện là dòng sản phẩm tối thiểu cần thiết trong môi trường công nghiệp có độ tĩnh điện cao, tĩnh điện làm ảnh hướng tới công nhân sản xuất và sản phẩm của doanh nghiệp.

Địa chỉ mua giày giày dép chống tĩnh điện

Công ty Shizu, đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các loại giày phòng sạch, thảm cao su chống tĩnh điện, giày chống tĩnh điện Linkworld và các loại giày dép chống tĩnh điện khác trên thị trường miền Nam và miền Bắc.

Các ngành công nghiệp điện tử, viễn thông ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị giúp khử tĩnh điện ngày càng gia tăng nhanh chóng. Trong các nhu cầu thiết yếu này thì giày phòng sạch chống tĩnh điện là không thể thiếu trong môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm.v.v. Vì những nơi này có độ tĩnh điện cao, sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới công nhân làm việc sản xuất. Đặc điểm cần chú ý của giày dép chống tĩnh điện là không có tính chất cách điện, nên không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực nhất là những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

Mua giày, dép chống tĩnh điện ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Mua giày, dép chống tĩnh điện ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13

Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13