Băng tải PU là gì? Ứng dụng băng tải PU

Băng tải hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất, một số băng tải thông dụng hiện nay như: băng tải con lăn, băng tải tự hành, băng tải cấp liệu và băng tải PU.

Hôm nay Shizu xin chia sẻ đến các bạn về băng tải PU, một loại băng tải được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, dược phẩm, điện tử,… Vậy băng tải PU là gì? Có đặc điểm và ứng dụng thế nào? Hãy cùng Shizu đi vào tìm hiểu ngay bên dưới này nhé.

 

Băng tải PU
Băng tải PU

Băng tải PU là gì?

Băng tải PU là loại băng tải được làm từ nhựa PU (Polyurethane), nhựa PU có đặc tính dẻo, khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống chịu mài mòn tốt hơn so với các loại nhựa thông thường và cao su, có tuổi thọ sử dụng cao.

Băng tải được thiết kế và lắp ráp phù hợp cho nhiều loại hình sản xuất và các sản phẩm chuyền tải để đảm bảo độ bền và chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

 

Đặc điểm của băng tải PU

Trên thị trường hiện nay, dây băng tải PU có 2 loại chính, là băng tải PU màu xanh và băng tải PU màu trắng:

Băng tải PU trắng:

  • Thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, điện tử,…với độ dày khác nhau và phù hợp với từng loại sản phẩm: 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm, 3mm.
  • Dây băng tải PU có nhiều tính năng ưu việt như kháng tĩnh điện tốt, hệ số giãn dây nhỏ, chống ẩm, axit, có độ bền cao.

Băng tải PU xanh:

  • Băng tải này sử dụng dây băng PU xanh có khả năng chống nước, khả năng chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, dây băng tải không bị giãn trong quá trình vận hành.
  • Được sản xuất và lắp ráp bởi các kỹ sư lành nghề của Shizu, sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo hoạt động tốt trong mọi môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 

Ứng dụng băng tải PU

Băng tải PU được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp,…nhờ đó mà giúp cải thiện quá trình sản xuất, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an trong lao động.

Băng tải PU dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, điện tử,…

Để đặt sản xuất băng tải PU, hãy liên hệ ngay với Shizu, đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại băng tải trong đó có băng tải PU.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13

Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13