Thảm dính bụi Sticky Mat là gì? Sử dụng như thế nào ?

Thảm dính bụi là gì ?

Thảm dính bụi tiếng anh là Sticky Mat, là loại thảm được sử dụng trong phòng sạch để dính bụi bẩn từ đế giày dép, được sản xuất từ Polyethylen chất lượng cao cấp với độ dày vừa phải và độ dính bụi cao. Bên trên bề mặt thảm được đổ một lớp keo có khả năng kết dính tốt nhằm bẫy bụi bẩn nhưng không làm dính lên bề mặt tiếp xúc.

Thảm dính bụi thường được đặt ở cửa ra vào của phòng sạch (thay thế cho máy làm sạch đế giày), hoặc những nơi cần độ sạch cao, nhờ đó mà bụi bẩn dính trên đế giày dép phòng sạch, bánh xe đẩy,…sẽ được giữ lại hoàn toàn.

Thảm dính bụi Sticky Mat được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như :

  • Phòng sạch công nghiệp điện tử
  • Phòng phẫu thuật
  • Y học
  • Ngành dược hóa sinh
  • Các ngành công nghệ chuyên làm sạch tiêu chuẩn cao
  • Một số ít sử dụng đặt tại cửa văn phòng hoặc nhà ở.

 

Kích thước tấm dính bụi phòng sạch

Kích thước của tấm dính bụi phòng sạch rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Shizu sẽ cung cấp, một số kích thước để bạn tham khảo :

  • Kích thước phổ biến : 90 x 60 cm
  • Kích thước 60 x 70 cm
  • Kích thước 46 x 117 cm
  • Kích thước 64 x 114 cm

Màu sắc thảm dính bụi Sticky Mat

Thảm dính bụi phòng sạch có rất nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên những màu được lựa chọn nhiều lần lượt theo thứ tự : Xanh dương, Xanh lá, Xám, Trắng.

Thảm dính bụi
Thảm dính bụi

Hướng dẫn sử dụng thảm dính bụi

Thảm dính bụi phòng sạch Sticky mat sẽ có tất cả 30 lớp, cả 30 lớp này đều có khả năng dính bụi và được xếp chồng lên nhau. Mỗi lớp sẽ được đánh số thứ tự giảm dần từ 30 đến 1 (mục đích đánh số thứ tự để biết số lớp còn lại là bao nhiêu), quy cách mỗi hộp có 10 thảm.

Cách sử dụng thảm dính bụi
Cách sử dụng thảm dính bụi

Quy trình lắp thảm dính bụi

Bước 1 : Lấy 1 tấm thảm ra khỏi hộp đựng

Bước 2 : Gỡ lớp màng bọc phía dưới thảm và dán thảm xuống sàn tại vị trí mong muốn (thông thường là tại cửa ra vào).

Bước 3 : Tháo màng bảo vệ phía trên ra và tấm thảm dính bụi đã có thể được đưa vào sử dụng.

Bước 4 : Đi qua đi lại để kiểm tra sản phẩm

Bước 5 : Các lớp thảm có thể gỡ ra để thay thế trong trường hợp bị bám nhiều bụi bẩn. Chúng ta sẽ gỡ từng lớp theo thứ tự (có tổng cộng 30 lớp) cho đến lớp cuối cùng.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Shizu để được tư vấn lựa chọn, báo giá, và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách chính xác nhất.

Ý kiến bình luận3 bình luận “ Thảm dính bụi Sticky Mat là gì? Sử dụng như thế nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13

Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maybomnuoc99com/public_html/phongsachcongnghiep.com/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13